Giải pháp chấm công đa điểm

Văn phòng bạn có nhiều chi nhánh tại các tỉnh khác nhau. Bạn cần quản lý chấm công đa điểm và lấy dữ liệu chấm công về 1 điểm duy nhất … Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

1.Sơ đồ nguyên lý tổng quát

2.Nguyên tắc hoạt động của hệ thống của hệ thống chấm công đa điểm

Hệ thống hoạt động dựa trên công nghệ sinh trắc học để nhận dạng vân tay của tất cả những nhân viên chấm công.

Tại lối ra vào của các chi nhánh được lắp đặt và đăng ký vân tay tương ứng với ID và mã ID của từng người kèm theo thông tin cá nhân (VD: Tên, chức vụ, địa chỉ…). Máy Chấm Công được kết nối với mạng LAN tại địa điểm đó với một IP xác định rõ ràng. Địa chỉ IP của máy chấm công được đưa lên internet bằng cách NAT port moderm. Phần mềm ở trụ sở chính sẽ được gán địa chỉ IP hoặc tên miền (tên miền đã được gán với địa chỉ của từng máy chấm công) và ghi rõ địa chỉ IP của từng địa điểm.

Tại trụ sở chính, phần mềm chấm công sẽ được cài đặt lên máy tính của nhân viên quản lý, sau đó người quản lý sẽ khai báo nhưng thông tin cần thiết cho 1 nhân viên ở trên phần mềm (VD: họ tên, số ID,…) rồi đẩy vào máy chấm công của từng địa điểm. Sau đó sẽ khai báo và đăng ký tên miền hoặc địa chỉ IP của các máy chấm công ở các chi nhánh lên phần mềm. Người quản lý phần mềm sẽ có trách nhiệm khai báo ca làm việc cho từng bộ phận của từng chi nhánh.

Hàng ngày nhân viên đến công ty làm việc phải chấm công và công việc của người quản lý phần mềm là kết nối đến máy chấm công của từng địa điểm để tải dữ liệu chấm công của nhân viên về. Sau đó sẽ tập trung lại và xem giờ vào, giờ ra của nhân viên ở các chi nhánh.

3.Chức năng hệ thống

+ Tất cả các dữ liệu chấm công là trung thực, khách quan.

+ Giảm tối đa chi phí quản lý, chấm công cho nhân viên.

+ Cho phép phân thành nhiều ca, kíp.

+ Có khả năng chấm công cho một cửa hoặc nhiều cửa.

+ Kiểm tra các sự kiện ra vào tại các cửa, chấm công của nhân viên rất đơn giản, nhanh chóng.

4.Kết xuất báo cáo quản lý chấm công

Để có thể thực hiện chức năng này các bạn cần tổng hợp dữ liệu để báo cáo.

Khi muốn xem dữ liệu tháng nào thì bấm vào nút tổng hợp dữ liệu rồi chọn từ ngày đến ngày, sau đó chọn load dữ liệu và xử lý dữ liệu. Và đợi đến khi có thông báo tính giờ thành công xong.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


GỌI NGAY